Nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí, thư giãn của con người sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng, thì dàn âm thanh công nghệ là sự lựa chọn phổ biến của nhiều người. Tuy nhiên, ít ai thực sự am hiểu về dàn âm thanh công nghệ là gì? Nên mua dàn âm thanh nghe nhạc của hãng nào chất lượng. Cùng TH Audio tìm hiểu ngay nhé!

Dàn âm thanh nghe nhạc là gì? Gồm những thiết bị nào?

Dàn âm thanh công nghệ là một trong những thiết bị đáp ứng nhu cầu giải trí, thường được sử dụng để nghe nhạc, xem phim, chơi game với chất âm chân thực, đem lại cho bạn những phút giây trải nghiệm tuyệt vời, hấp dẫn và sinh động hơn. Tùy vào sở thích, nhu cầu sử dụng và tài chính kinh tế của mỗi người mà trang bị dàn âm thanh khác nhau. Nhìn chung, dàn âm thanh công nghệ sẽ gồm có các thiết bị cơ bản sau:

  • Loa nghe nhạc: Là thiết bị không thể vắng mặt trong dàn âm thanh, đảm nhiệm vai trò khuếch đại âm thanh đến tai người nghe. Đồng thời, nó ảnh hưởng đến sự thành công về âm thanh trong bất kỳ bộ dàn nghe nhạc nào.
  • Amply nghe nhạc: Giúp chất âm phát ra mượt mà, không bị nhiễu, hú, rú rít nhờ trang bị các mạch xử lý âm thanh DAC tăng cường khả năng xử lý âm thanh trước khi truyền ra loa.
  • Loa sub nghe nhạc: Thiết bị này có thể có hoặc không trong dàn âm thanh, nhưng nhờ có loa sub giúp hỗ trợ tối đa những âm thanh dải trầm đem lại sự mượt mà, trong trẻo. 

Hiển thị 1–20 của 91 kết quả

Liên hệ
-10%
13.500.000
-20%
-22%
-5%
-1%
6.900.000

Âm thanh công nghệ

Loa JBL PRX ONE

Liên hệ