Máy chiếu là một thiết bị điện tử có khả năng phát ra ánh sáng với công suất lớn. Luồng ánh sáng này sẽ đi qua một số bộ phận xử lý trung gian để truyền tải hình ảnh lên màn chiếu giúp phóng đại hình ảnh. Nói một cách dễ hiểu, máy chiếu là một thiết bị cho phép chiếu hình ảnh, video, slide, văn bản… từ điện thoại, máy tính, laptop lên một mặt phẳng có thể là màn chiếu, tường. Vì thế để trải nghiệm xem phim tại gia trọn vẹn, bạn rất nên trang bị máy chiếu cho phòng phim của gia đình bạn.

Công dụng của máy chiếu

Mục đích chính khi sử dụng máy chiếu đó làm phóng đại hình ảnh, cho phép chia sẻ hình ảnh tới nhiều người cùng một lúc. Một số tác dụng của máy chiếu cũng có thể kể tới như:

  • Giúp truyền tải, trao đổi thông tin với nhiều người trong công việc giảng dạy, các cuộc họp nhanh chóng.
  • Kết nối mọi người với nhau qua các chương trình giải trí, bóng đá, phim ảnh.
  • Thay thế các công cụ giảng dạy cũ như bảng, phấn, giẻ lau.
  • Phục vụ giải trí quy mô gia đình, hộ kinh doanh cá thể.
  • Phục vụ hội nghị, hội thảo nhiều người.

Dòng máy chiếu phổ biến trên thị trường hiện nay 

Nhắc đến màn chiếu, TH Audio chắc chắn rằng rất nhiều quý khách hàng đã không còn lạ lẫm với với máy chiếu 4K. Máy chiếu 4K là dòng máy chiếu đạt độ phân giải 4K UHD (3840 x 2160 pixels) hoặc 4K gốc (4096 x 2160 pixel). Máy chiếu 4K là dòng sản phẩm có độ phân giải cao gấp 4 lần Full HD 1920×1080, từ đó mang đến những trải nghiệm hình ảnh cao cấp, rõ nét và chân thực nhất. Công nghệ 4K cũng là công nghệ với trình chiếu với bước tiến vượt bậc, có khả năng đáp ứng hoàn hảo nhu cầu giải trí ngày càng cao của người tiêu dùng.

Đa phần hiện nay nguồn sáng được sử dụng trong dòng máy chiếu này là Laser, một số vẫn dùng bóng đèn, một số ít dùng nguồn sáng LED. Tuy nhiên, Laser là nguồn sáng hiện đại nhất hiện nay. Vì thế mà dòng màn chiếu 4K chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho những rạp chiếu phim chuyên nghiệp hay phòng chiếu phim của gia đình.

Mua máy chiếu gia đình chính hãng ở đâu uy tín?

TH Audio chính là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp không chỉ dòng máy chiếu 4k gia đình chính hãng chuyên nghiệp mà còn cung cấp hệ thống âm thanh phòng phim sống động, sắc nét được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Các sản phẩm của chúng tôi luôn đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, tính năng sử dụng, có mức giá phù hợp theo phân khúc khác nhau giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với túi tiền cũng như nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng.

Refind search

Hiển thị kết quả duy nhất