Giới thiệu

GIỚI THIỆU

Về TH Audio

Tự hào là công ty hàng đầu, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển, sản xuất, nhập khẩu, phân phối, tư vấn thiết kế, thi công các sản phẩm ngành giải trí biểu diễn bao gồm Karaoke, âm thanh, ánh sáng, màn hình LED, sân khấu lắp dựng, âm thanh thông báo, thiết bị điện tiêu dùng, TH Audio chắc chắn sẽ là đơn vị hàng đầu mang lại trải nghiệm âm thanh sống động dành cho bạn.

1000

KHÁCH HÀNG

20

ĐỐI TÁC

30

NHÂN VIÊN

100

DỰ ÁN

LĨNH VỰC CHÍNH

TH Audio sở hữu đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, thực hiện nghiên cứu và phát triển các sản phẩm thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin, điện tử, công nghệ giải trí nhằm tiên phong đưa các giải pháp giải trí ra thị trường.

TH Audio nhập khẩu và phân phối các sản phẩm của các hãng âm thanh nổi tiếng trên thế giới, đảm bảo chất lượng. Tối ưu hoá kênh phân phối để làm nền tảng cho việc đưa sản phẩm ra thị trường nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Áp dụng kiến thức, công nghệ và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực âm thanh, TH Audio luôn mang lại các giải pháp hiệu quả nhất cho nhà đầu tư, tối ưu chi phí và lựa chọn những sản phẩm chất lượng, phù hợp nhu cầu nhất.

Tầm Nhìn

TH Audio luôn mong muốn trở thành nhà cung cấp các giải pháp nghe nhìn, âm thanh, ánh sáng, trình diễn với số lượng nhiều nhất Việt Nam.

Sứ Mệnh

Trở thành đơn vị đáng tin cậy nhất được Đối tác và Quý khách hàng lựa chọn, nhờ khả năng cung cấp đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ đa dạng với giá cả vô cùng cạnh tranh và sự phục vụ tận tâm chu đáo và chỉn chu từ những sản phẩm nhỏ nhất.

Giá Trị Cốt Lõi

  • Trở thành chuyên gia về giải pháp âm thanh chuyên nghiệp
  • Mang lại cho cộng đồng những sản phẩm có giá trị cao thông qua việc triển khai các giải pháp tối ưu, thẩm mỹ và kinh tế nhất bằng kiến thức, kinh nghiệm và sản phẩm công nghệ.

sự khác biệt của TH audio

DỰ ÁN THỰC TẾ

Liên hệ TH Audio để được hỗ trợ tốt nhất về giải pháp âm thanh

079.868.8883